...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

  • Keo dán ống CPVC Weld-On 724
  • Keo dán ống CPVC Weld-On 724

Keo dán ống CPVC Weld-On 724

Mã sản phẩm: Weld-On® 724™ CPVC

Giá bán:

Liên hệ

Chia sẻ:

Weld-On® 724™ CPVC

Xi măng CPVC có kết cấu nặng, đông kết trung bình, VOC thấp dành cho tất cả các loại và lịch trình có độ nhiễu phù hợp với đường kính 12″ (315 mm). Xi măng dung môi cao cấp, cường độ cao, kháng hóa chất để sử dụng với hệ thống đường ống CPVC vận chuyển axit, bazơ, muối và hypochlorite. Lý tưởng để sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải. Có thể được sử dụng trên các hệ thống đường ống công nghiệp PVC cho các ứng dụng hóa học. Được phê duyệt cho các hệ thống đường ống Corzan® CPVC.

Weld-On® 724™ CPVC

KHÁI QUÁT CHUNG

Keo dán ống nhựa CPVC WELD-ON® 724™ là sản phẩm công nghiệp  có màu cam hoặc xám, khí thải VOC cực thấp, dạng sệt, thời gian khô trung bình, kết dính cao cho các loai đường ống nhựa CPVC và phụ kiện, bao gồm cả bản liệt kê 80, các đường ống có đường kính 12 inch (315mm). Rất tốt để điền đầy các khoảng trống và được ứng dụng kết nối  đường ống nơi có độ hở giữa ống và khớp nối cao, và khi cả điều kiện làm việc khác nhau.

ỨNG DỤNG

Keo dán ống nhựa CPVC WELD-ON 724 có công thức đặc biệt sử dụng trong hệ thống ống công nghiệp (PVC hoặc CPVC) chịu được hóa chất ăn mòn, là giải pháp cho các đường ống hypochlorite, axit khoáng sản, nước tích cực, và dung dịch nước muối (nước biển). Chấp thuận sử dụng với Corzan™  hệ thống đường ống công nghiệp. 

Những hướng dẫn chi tiết cho dòng solvent cement luôn được in trên bao bì. Có đĩa CD/DVD kèm theo. Nó không chỉ mô tả các nguyên tắc cơ bản của dòng solvent cement, bao gồm việc xử lý, lưu trữ và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Nó được đánh giá cao bởi các nhà cung cấp và sản xuất đường ống.

Lưu ý: Chất kết dính WELD-ON chưa bao giờ được sử dụng hoặc thử nghiệm cho hệ thống khí nén, khí gas.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Keo dán ống nhựa CPVC WELD-ON® 724™ màu cam được đóng gói quart (946ml), gallon (3.78l) hộp kim loại. WELD-ON® 724™ màu xám được đóng gói trong pint (473ml), quart (946ml), gallon (3.78l) hộp kim loại

TIÊU CHUẨN VÀ CHỨNG NHẬN.

. Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM F 493

. Đáp ứng SCAQMD Rule 1168/316A

Tương thích với LEED ( Công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vưc thiết kế năng lượng và môi trường). Khi sử dụng sản phẩm WELD-ON khí thải thấp, bạn sẽ được đánh giá cao trong việc xây dưng bảo tồn hệ thống xanh, môi trường xanh

. Tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm với ASTM D 2564, NSF/ANSI standard 14 va NSF/ANSI standard 16 cho ngành nước sạch, ống dẫn chất thải, ống thoát hơi và ống dẫn trong may mặc.

. Trong danh sách IAPMO phù hợp với tiêu chuẩn ASTM F 493 và áp dụng của phiên bản mới nhất của mã hệ thống ống nước thống nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màu sắc: màu cam hoặc xám

Nguyên vật liệu: CPVC

Tỷ trọng: 0.984+/-0.040

Độ nhớt:  Minimum 1600 cP @ 73 °± 2°F (23° ± 1°C)

HẠN SỬ DỤNG

2 năm trong thùng kín. Mã ngày sản xuất được đóng dấu trên dưới cùng của bao bì. Sự ổn định của sản phẩm được giới hạn bởi sự bay hơi của dung môi khi sản phẩm được mở ra và không bị ô nhiễm. Sự bay hơi của dung môi sẽ làm dày lên và làm giảm hiệu quả của keo. Không nên thêm dung môi vì có thể thay đổi đáng kể các tính chất của sản phẩm.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Weld-On 724 được đánh giá cẩn thận để đảm bảo rằng chất lượng nhất quán cao được duy trì. Sự biến đổi quang phổ hồng ngoại, sắc ký khí, và bổ sung trong thử nghiệm độ sâu bảo đảm mỗi lô được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác. Mỗi mã hàng được xác định và đóng dấu trên từng can và bảo đảm truy xuất nguồn gốc của tất cả các vật liệu vàq uy trình được sử dụng trong sản xuất sản phẩm này.

VẬN CHUYỂN

Cho loại 1 lít và trên mức đó

Tên thích hợp: Chất kết dính

Cấp độ nguy hiểm: 3

Số nhận dạng: UN 1133

Đóng gói: II

Nhãn yêu cầu: Chất dễ cháy nổ.

Cho loại nhỏ hơn 1 lít.

Tên thích hợp: hàng hoá tiêu dùng.

Cấp độ: ORM-D

AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm này dễ cháy và được xem là  chất độc hại. Nằm trong nhóm chất độc hại của Liên bang, các mối nguy hiểm và biện pháp phòng ngừa sau đây được đưa ra. Những người mua đóng gói lại sản phẩm cũng phải phù hợp với tất cả các nhãn của địa phương, tiểu bang, liên bang an toàn và các quy định khác. Chất thải VOC không được quá 550 gram mỗi lít.

NGUY HIỂM: RẤT DỄ CHÁY, ĐỘC HẠI CÓ THỂ GÂY HẠI NẾU NUỐT, KÍCH ỨNG VỚI DA VÀ MẮT

Tránh xa tầm với trẻ em. Không được uống. Tránh xa sức nóng, tia lửa, ngọn lửa và các nguồn bắt lửa khác. Sự bay hơi của keo dung môi nặng hơn không khí và có thể đi đến nguồn điện gần mặt đất, hoặc thấp hơn và bắt lửa ngược lại. Luôn đóng nắp thùng khi không sử dụng. Nhiệt độ trong kho luôn ở 40°F (5°C) and 110°F (44°C). Tránh hít phải mùi dung môi trong keo. Chỉ sử dụng ở khu vực thông gió tốt. Nếu có giới hạn hoặc trong phòng kin thì nên sử dụng thêm máy hút thông gió. Khi cần thiết, lắp đặt hệ thống thông gió để loại bỏ các chất gây hại từ khu vực làm việc của nhân viên giữ ô nhiễm dưới 25TWA

MÀU SẮC CÓ SẴNCam
Xám
KÍCH THƯỚC ỐNG KHUYẾN NGHỊ TỐI ĐA (PHÙ HỢP VỚI GIAO DIỆN)12″ (315mm)
THỜI GIAN THIẾT LẬP TƯƠNG ĐỐITrung bình
THÔNG SỐ KỸ THUẬT HIỆU SUẤT ÁP DỤNGASTM F 493
NSF/ANSI 14
NSF/ANSI 61
DANH SÁCH NGÀNHupc logo 1     nsf logo 1    green gaurd 1   
LỚP HỌC, LỊCH HỌC & CÁC LOẠITất cả CPVC cứng, Tất cả PVC cứng
HẠN SỬ DỤNG2 năm
KÍCH THƯỚC CÓ SẴNCam:
Gallon (#12817)
Quart (#12818)
Pint (#13531)
 
Xám:
Gallon (#12233)
Quart (#11659)
Pint (#11890)

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn bảng giá tư vấn của Keo dán Weldon 724 CPVC và keo rửa P68/70, chào mừng bạn đến mua các sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger