...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

  • cap-eslon-sekisui-1-6351
  • cap-eslon-sekisui-1-6351

Nắp chụp UPVC SCH80 Eslon Sekisui

Mã sản phẩm: UPVC CAP ESLON SEKISUI

Giá bán:

Liên hệ

Chia sẻ:

Tên gọi: Nắp chụp SCH80 CPVC / PVC
Kết nối: Socket Cap, Threaded Cap
Chất liệu: CPVC, PVC
Kích thước: 1/2″ – 12″
Tiêu chuẩn : ASTM SCH80

Ống và phụ kiện Eslon được NSF International 14 và 61 phê duyệt.
Tiêu chuẩn NSF 14: Linh kiện hệ thống đường ống nhựa và vật liệu liên quan
Tiêu chuẩn NSF 61 : Thành phần hệ thống nước uống – Ảnh hưởng sức khỏe

Kháng hóa chất
Ống PVC có khả năng trơ trước sự tấn công của axit mạnh, kiềm, dung dịch muối, rượu và nhiều hóa chất khác. Chúng đáng tin cậy trong các ứng dụng ăn mòn và không tạo ra mùi vị hoặc mùi hôi đối với các vật liệu chứa trong đó. Chúng không phản ứng với các vật liệu mang theo, cũng không đóng vai trò là chất xúc tác. Mọi khả năng nhiễm bẩn hoặc thay đổi quy trình hóa học cũng như mọi nguy cơ bị đóng cặn, bám dính hoặc biến màu đều được loại bỏ.

Sức mạnh
Ống PVC là những sản phẩm có độ đàn hồi cao, dẻo dai và bền bỉ, có khả năng chịu kéo và chịu va đập cao. Thật ngạc nhiên chịu được áp suất cao trong thời gian dài.
Các sản phẩm ống PVC chống cháy có khả năng tự dập tắt và không hỗ trợ quá trình cháy. Chúng có tốc độ lan truyền ngọn lửa theo tiêu chuẩn ASTM E-84 từ 25 trở xuống.

Chống ăn mòn bên trong
Ống PVC chống lại sự tấn công hóa học của hầu hết các axit, kiềm, muối và môi trường hữu cơ như rượu và hydrocacbon béo, trong giới hạn nhất định về nhiệt độ và áp suất. Chúng cung cấp khả năng kháng hóa chất cần thiết, đồng thời loại bỏ những nhược điểm của kim loại đặc biệt, đường ống lót, thủy tinh, gỗ, gốm sứ hoặc các vật liệu chống ăn mòn đặc biệt khác mà trước đây phải sử dụng.

Chống ăn mòn bên ngoài
Khói công nghiệp, độ ẩm, nước mặn, thời tiết, khí quyển hoặc các điều kiện dưới lòng đất, bất kể loại đất hoặc độ ẩm gặp phải, không thể gây hại cho ống nhựa PVC cứng.
Các vết xước hoặc mài mòn bề mặt không tạo ra các điểm mà các yếu tố ăn mòn có thể tấn công.
Miễn nhiễm với sự tấn công điện hoặc điện phân Ống PVC vốn có khả năng miễn nhiễm với tác động điện hoặc điện phân. Chúng có thể được sử dụng dưới lòng đất, dưới nước, khi có kim loại và cũng có thể được kết nối với kim loại.

Không có độc tính, mùi, vị
Ống PVC không độc hại, không mùi và không vị. Chúng đã được Tổ chức Vệ sinh Quốc gia liệt kê để sử dụng với nước uống được.

Ăn mòn 
Với nhiều vật liệu ống khác, có thể xảy ra hiện tượng ăn mòn nhẹ. Các hạt bị ăn mòn có thể làm nhiễm bẩn chất lỏng trong đường ống, làm phức tạp quá trình xử lý tiếp theo hoặc gây ra mùi vị khó chịu hoặc sự đổi màu. Điều này đặc biệt không mong muốn khi chất lỏng trong đường ống được sử dụng trong gia đình. Với PVC, không có sản phẩm phụ ăn mòn, do đó không gây ô nhiễm chất lỏng trong đường ống.

Mất ma sát thấp
Bề mặt bên trong nhẵn của ống PVC , so với kim loại và các vật liệu ống khác, đảm bảo tổn thất ma sát thấp và tốc độ dòng chảy cao.
Ngoài ra, do ống PVC sẽ không bị gỉ, rỗ, đóng cặn hoặc ăn mòn, tốc độ dòng chảy cao sẽ được duy trì trong suốt tuổi thọ của hệ thống đường ống.
 
Độ dẫn nhiệt thấp

Ống PVC có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn nhiều so với ống kim loại. Vì vậy, chất lỏng được dẫn vào đường ống sẽ duy trì nhiệt độ ổn định hơn. Trong hầu hết các trường hợp, cách nhiệt đường ống là không cần thiết.

Dễ dàng lắp đặt và chi phí lắp đặt thấp
Ống PVC có trọng lượng nhẹ, thuận tiện khi cầm, tương đối linh hoạt và dễ lắp đặt. Ví dụ, trọng lượng của kim loại là khoảng 1/5 đến 1/6.
Có những bức tường nội thất mịn màng, liền mạch. Không cần dụng cụ đặc biệt để cắt. Chúng có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng kỹ thuật kết dính dung môi, ren, bích.
Những tính năng này dẫn đến chi phí lắp đặt thấp hơn so với đường ống kim loại thông thường.

Bảo trì 
Khi hệ thống đường ống PVC được lựa chọn, thiết kế và lắp đặt đúng cách, nó hầu như không cần bảo trì. Nó sẽ không bị rỉ sét, đóng cặn, rỗ, ăn mòn hoặc thúc đẩy sự tích tụ bên trong. Do đó, bạn có thể mong đợi dịch vụ không gặp sự cố trong nhiều năm khi sử dụng ống Eslon PVC.

Tiêu chuẩn được phê duyệt
Ống PVC Sekisui Eslon tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành do Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF International) đặt ra.

Thông số kỹ thuật:

CAP ESLON SEKISUI 2 CAP ESLON SEKISUI 3

BCD là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm ống, van và phụ kiện nhựa nhãn hiệu ESLON SEKISUI.

Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger