Đặc điểm CPVC

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI -Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình -Hà Nội
Email: kinhdoanhbcd@gmail.com
Tin tức
Đặc điểm CPVC
755

  Đặc điểm của hệ thống ống công nghiệp CPVC
  CPVC (Chlorinated Polyvinyl Chloride / CPVC) được thành lập vào năm 1958 bởi Tổng công ty Lubrizol Hoa Kỳ (trước đây là công ty BFGoodrich của Hoa Kỳ) phát triển thành công, vì khả năng chống chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn và các đặc tính chống cháy tuyệt vời như đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

  Khái niệm sau khi clorua được tạo thành CPVC là polyme PVC, CPVC phương pháp khử trùng bằng clo khác nhau, điều kiện và phản ứng của clo có sự khác biệt rất lớn, CPVC Corzan là PVC dựa trên hàm lượng clo cao từ 56,7% đến 67-74%. CPVC chỉ 63-67% hàm lượng clo nói chung. CPVC tăng hàm lượng clo sẽ làm cho nhiệt độ chuyển thủy tinh Tg của polyme được cải thiện đáng kể, cũng do khối lượng phân tử của PVC ở cùng mức tăng đối với clo, tốc độ cũng tăng nhỏ.

  Corzan CPVC được lắp đặt vì giá thành tương đối thấp, nhiệt độ cao, trơ về mặt hóa học, độ bền cơ học tuyệt vời, không dẫn điện và an toàn nhất khi đốt cháy và không khói, nên Corzan CPVC trở nên rất quan trọng trong vật liệu nhựa kỹ thuật.

   

  Hotline: 0354368886
  _chiduong Zalo Zalo: 0354368886 Chat messenger