Đặc tính hiệu suất của ống nhựa UPVC

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI -Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình -Hà Nội
Email: kinhdoanhbcd@gmail.com
Tin tức
Đặc tính hiệu suất của ống nhựa UPVC
727

  Đặc tính hiệu suất của ống nhựa uPVC

  1, trọng lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng

  Ống có trọng lượng tương đương kích thước, chiều dài như nhau của ống gang bằng 1/4, 1/10 bê tông. Như vậy, bốc xếp thuận tiện, giảm chi phí vận chuyển, không có chất độc, không có dòng ô nhiễm thứ cấp.

  2, sức khỏe và không độc hại, vô hại

  Ống PVC-u được sử dụng trong quá trình đóng cặn, đang bị nhiễm tảo và các vi sinh vật khác, chứ không phải ô nhiễm thứ cấp nước.

  3, kháng dòng chảy nhỏ

  Thành ống PVC-u nhẵn, lực cản chảy rất nhỏ, độ nhám 0,008-0,009, khả năng dẫn nước của ống gang 20%, ống bê tông 40%.

  4, sức mạnh cao

  Độ bền kéo 23 ℃ không nhỏ hơn 45Mpa, độ bền thủy tĩnh lâu dài của nó lớn hơn các loại nhựa nhiệt dẻo khác nói chung hai lần hoặc nhiều hơn hai lần. Cường độ chịu áp lực nước cao.

  5, chống ăn mòn

  Ống PVC-u có khả năng chống ăn mòn tốt, chống ăn mòn với các môi trường hóa chất khác nhau, không chịu tác động của axit ẩm ướt, kiềm, nước muối và đất. Bản thân nó là vật liệu cách điện kém dẫn điện và không xảy ra hiện tượng ăn mòn nhiệt, điện hóa, đường ống không yêu cầu bất kỳ xử lý bảo quản nào.

  6, cách nhiệt, chống cháy

  Ống PVC-u dẫn nhiệt thấp hơn các loại ống truyền thống, đồng thời khó cháy và tự dập tắt.

  7, lưới chống cắn

  Ống PVC-u không phải là nguồn dinh dưỡng, không dễ bị chuột bọ tấn công. Theo thí nghiệm của Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Hoa Kỳ tại Michigan, những con chuột không gặm ống PVC-u.

  8, dễ kết nối, dễ cài đặt

  Do trọng lượng nhẹ, dễ kết nối và ống PVC-u có độ dẻo dai nhất định nên việc lắp đặt rất đơn giản, và so với các loại ống khác, hệ thống ống phức tạp hơn thì PVC-U có ưu điểm nổi bật hơn hẳn.

  9, tuổi thọ lâu dài

  Tuổi thọ sử dụng ống truyền thống đối với ống 20-30 năm và ống PVC-u dưới nhiệt độ và áp suất danh định, tuổi thọ sử dụng không ít hơn 50 năm.

  10, dễ bảo trì
  Chi phí bảo dưỡng ống PVC-u chỉ bằng 30% so với ống gang hoặc bê tông, thép

  Hotline: 0354368886
  _chiduong Zalo Zalo: 0354368886 Chat messenger