Đường ống CPVC hiệu suất cao

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI -Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình -Hà Nội
Email: kinhdoanhbcd@gmail.com
Tin tức
Đường ống CPVC hiệu suất cao
157

  Đặc điểm hiệu suất ống CPVC

  1. Tính chất vật liệu 

    Ống dẫn điện CPVC chủ yếu được làm bằng nhựa PVC-C với khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tuyệt vời, sản phẩm CPVC hiện được công nhận là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, các đặc tính lý hóa ưu việt của chúng ngày càng được ngành chú trọng. Ống luồn dây điện CPVC là ống vách cứng thẳng, đặc, vách trong và ngoài nhẵn phẳng, màu đỏ cam, sáng bắt mắt.

   

  2. Khả năng chịu nhiệt   

    So với ống lượn sóng hai thành UPVC thông thường, nhiệt độ chịu nhiệt của ống điện CPVC cao hơn 15oC và nó có thể duy trì không bị biến dạng trong môi trường trên 93oC và có đủ độ bền.

   

  3. Hiệu suất cách nhiệt   

    Ống điện CPVC có thể chịu được điện áp cao trên 30.000 vôn.

   

  4. Hiệu suất nén   

    Ống điện CPVC đã được sửa đổi bằng vật liệu và độ cứng vòng của sản phẩm đạt 1Okpa, cao hơn rõ ràng so với quy định của các cơ quan quốc gia có liên quan đối với ống nhựa chôn, có độ cứng vòng phải trên 8kpa.

   

  5. Độ bền va đập cao   

    Ống điện CPVC có thể chịu được lực tác động của búa nặng 1kg và chiều cao 2m ở nhiệt độ 0°C, phản ánh đầy đủ hiệu suất tác động ở nhiệt độ thấp của vật liệu hoàn toàn có thể áp dụng cho các yêu cầu của môi trường xây dựng.

   

  6. Hiệu suất chống cháy  

    Cả hai vật liệu PVC và PVC-C đều có đặc tính chống cháy tốt và có thể dập tắt ngay sau khi rời khỏi đám cháy. Đặc biệt đối với vật liệu PVC-C, do hàm lượng clo của nó cao hơn đáng kể so với PVC nên khả năng chống cháy và chỉ số mật độ khói được cải thiện đáng kể.

   

  7. Hiệu suất cài đặt  

    Ống điện CPVC có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, phương pháp thi công và lắp đặt đơn giản, có thể thực hiện đào và chôn lấp vào ban đêm, lấp đầy mặt đường và có thể thông xe vào ban ngày; nó sử dụng kết nối ổ cắm vòng cao su đàn hồi , cài đặt và kết nối thuận tiện và nhanh chóng, đồng thời có hiệu suất bịt kín kết nối tốt, có thể ngăn chặn rò rỉ nước ngầm và bảo vệ hiệu quả sự an toàn của dây cáp điện.

   

  8. Tuổi thọ cao   

    Vật liệu ống điện CPVC có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa và tuổi thọ của nó có thể lên tới 50 năm trở lên.

   

   

  Hotline: 0354368886
  _chiduong Zalo Zalo: 0354368886 Chat messenger