...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

GASKET (Gioăng , miếng đệm)

Chia sẻ:

Gioăng là một thuật ngữ chung để chỉ các con dấu ngăn rò rỉ bằng cách bắt chặt bu lông vào bề mặt khớp cố định của bình chịu áp lực, mặt bích và các thiết bị cơ khí, v.v. Loại chất lỏng, áp suất, nhiệt độ, v.v. Có nhiều loại hình dạng và vật liệu khác nhau được sử dụng với điều kiện sử dụng.

gioang ron la gi

Gioăng phần lớn được chia thành vòng đệm kim loại, vòng đệm phi kim loại và vòng đệm bán kim loại tùy thuộc vào vật liệu. So với các vật liệu khác, gioăng kim loại được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, áp suất cao, nhiệt độ đông lạnh, siêu chân không. Vòng đệm phi kim loại có độ đàn hồi và tính linh hoạt cao hơn so với vòng đệm kim loại, và chúng có thể được gắn chặt với lực kẹp thấp, nhưng chúng bị hạn chế bởi nhiệt độ và áp suất so với các miếng đệm kim loại. Vòng đệm kim loại / bán kim loại sử dụng kết hợp vật liệu kim loại và phi kim loại. Chúng có những ưu điểm về tính linh hoạt và đàn hồi, đó là những ưu điểm của phi kim loại, nhiệt độ cao, áp suất cao và độ bền của kim loại. Miếng đệm được giới thiệu hôm nay là miếng đệm phi kim loại phù hợp với PVC, PP, C-PVC, HT-PVC, PVDF, SCH80 U-PVC, SCH80 C-PVC, Clean PVC và Clear PVC. Gioăng phi kim loại bao gồm gioăng cao su: NR (Cao su tự nhiên), NBR (Cao su butadien Acrylonitrile), CR (Chloroprene, Cao su Neoprene), SBR (Butadiene, Cao su Styrene), EPDM (Cao su Ethylene Propylene Diene Monomer), FPM (Fluoro Polymer Cao su), miếng đệm bằng sợi hữu cơ, miếng đệm bằng nhựa tổng hợp, miếng đệm Teflon và miếng đệm amiăng có sẵn. Chi tiết hơn, trong số các loại gioăng phi kim loại, tôi sẽ giải thích về loại gioăng dùng cho hóa chất là loại cao su, có tính đàn hồi và mềm dẻo rất tốt. Gioăng cao su được sử dụng nhiều nhất trong dòng dược phẩm là EPDM. EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) có tính linh hoạt và độ đàn hồi tuyệt vời, như đã mô tả ở trên, và có ưu điểm là dễ dàng buộc chặt ngay cả với lực kẹp thấp. Xeton, v.v.) rất tuyệt vời. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng ở nhiệt độ -50 ℃ đến 150 ℃, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi. Viton Gioăng

Viton gioăng là một loại gioăng của Fluoro Polymer, và có rất nhiều sự nhầm lẫn do sự đa dạng của thuật ngữ gọi nó.

FPM là một từ viết tắt được sử dụng trong DIN hoặc ISO. FKM là từ viết tắt được sử dụng trong ASTM, Viton® là tên thương mại của fluororubber được sản xuất thương mại bởi DuPont, một công ty hóa chất của Mỹ. Loại cao su flo kể trên vượt trội hơn nhiều so với cao su tổng hợp thông thường với khả năng chịu nhiệt, chịu dầu và kháng hóa chất tốt nhất. Nó được sử dụng rộng rãi như một hệ thống nhiên liệu cho máy bay, tên lửa, tên lửa, v.v., làm vật liệu đóng gói cho các hệ thống thủy lực và làm vật liệu đệm. Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -20 ℃ đến 275 ℃ vì khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, đây là một trong những đặc điểm lớn nhất của dòng flo. TEFLON

Sau đây là mô tả về gioăng TEFLON®, không phải là gioăng làm từ cao su, nhưng là một trong những gioăng phi kim loại được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền hóa chất.

TEFLON®, giống như Vitone®, là tên thương mại của PTFE do công ty DuPont sản xuất. PTFE (Polyterafluoroethylene) có khả năng kháng hóa chất rất tốt nên có thể chịu được hầu hết các loại hóa chất. Nó có các đặc tính tuyệt vời như chịu nhiệt và cách điện, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi để làm gioăng cho đường ống. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong thời gian dài do khả năng chống mài mòn tuyệt vời và có ưu điểm là hoàn thiện sạch sẽ sau khi sử dụng do tính chất chống dính. Đặc biệt, dải nhiệt độ hoạt động của gioăng Teflon là -200 ℃ đến 260 ℃ nên có thể sử dụng ở nhiệt độ cực thấp và cao. Teflon không phải là một loại cao su, nhưng khi được sử dụng làm miếng đệm, mặt bích sẽ khó bắt chặt hơn loại cao su và có thể khó duy trì độ kín khí. Gioăng Teflon được bao bọc xung quanh chu vi của Teflon bằng cao su EPDM để cải thiện độ đàn hồi và tính linh hoạt, giúp dễ dàng buộc chặt và sản xuất gioăng Teflon có độ kín khít tốt. Tại BCD chúng tôi cung cấp nhiều loại van nhựa, đường ống, tấm, mềm, bộ phận đường ống và các mặt hàng khác… Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger