Kiến thức về nhựa CPVC

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI -Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình -Hà Nội
Email: kinhdoanhbcd@gmail.com
Tin tức
Kiến thức về nhựa CPVC
429

  Ống nhựa CPVC là một loại nhựa kỹ thuật mới, có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu nhiệt độ cao, chủ yếu được sử dụng trong luyện thép, luyện kim, dầu khí, công nghiệp hóa chất, phân bón, thuốc nhuộm, dược phẩm, điện, bảo vệ môi trường và nước thải xử lý, v.v… Trong công nghiệp, thông tin in trên ống nhựa CPVC cần phải rõ ràng, bền và chống dịch chuyển.    

       

  Những thách thức trong quá trình sản xuất CPVC:

         Trong quá trình phản ứng clo hóa CPVC sản xuất theo phương pháp pha khí cần sử dụng nước khử muối để loại bỏ nhiệt phản ứng clo hóa, nếu nước khử muối rò rỉ vào bình phản ứng không phát hiện và xử lý kịp thời còn gây ra sản phẩm không đạt chất lượng chất lượng, lò phản ứng sẽ bị ăn mòn nghiêm trọng Và hệ thống đường ống, máy nén và các thiết bị khác.

        Trong quy trình truyền thống, việc sử dụng phát hiện lấy mẫu gián đoạn thủ công không thể thực hiện phát hiện thời gian thực trực tuyến của toàn bộ quy trình sản xuất, cũng như không thể thực hiện điều khiển tự động và bảo vệ khóa liên động quy trình và có thể gây ra đánh giá sai do lỗi phân tích thủ công.

         Thành phần chính của khí đuôi được tạo ra bởi phản ứng CPVC pha khí là hydro clorua và một số khí clo chưa chuyển hóa (bao gồm một lượng nhỏ nitơ và các khí trơ khác).Do nguyên liệu sản xuất có độc tính cao, để đảm bảo sự an toàn của quy trình sản xuất, các quy trình nghiêm ngặt được sử dụng để kiểm soát quy trình. Đồng thời, cần kết hợp tự động hóa hệ thống thiết bị để đảm bảo an toàn nội tại của quy trình kiểm soát quy trình.

  Hotline: 0354368886
  _chiduong Zalo Zalo: 0354368886 Chat messenger