Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

Nhựa CPVC – Polyvinyl clorua Clo hóa

Chia sẻ:

C-PVC (Polyvinyl clorua clo hóa)

%E1%BB%91ng%20cpvc

Polyvinyl clorua clo hóa, ký hiệu là CPVC hoặc C-PVC CPVC là một sản phẩm khác với CLEAN PVC sạch, CLEAN PVC sạch được sử dụng trong các đường nước siêu tinh khiết để giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn hoặc ô nhiễm bên trong đường ống, trong khí CPVC chlorinates PVC để giải quyết điểm yếu về nhiệt vốn là nhược điểm của PVC nên có khả năng chịu nhiệt tốt hơn PVC.

cpvc%20pipe

Như trong hình trên, các nhà sản xuất PVC sử dụng các màu sắc khác nhau để tránh nhầm lẫn cho sản phẩm. – Ống trên cùng là ống HT-PVC, được làm bằng CPVC có thể sử dụng ở nhiệt độ cao và có màu đỏ. – Ống ở giữa là CPVC, có màu xám nhạt hơn so với màu PVC thông thường. – Ống cuối cùng bên dưới là PVC sạch(CLEAN PVC), màu xám đậm hơn PVC thường. CPVC là một dung môi chất lượng cao hòa tan trong dung môi giá rẻ có thể được sử dụng trong sợi chiến tranh và sơn mài trong Thế chiến thứ hai CPVC được phát triển bằng cách thêm một nguyên tử clo vào phân tử cơ bản của nhựa PVC và cho nó tham gia phản ứng clo hóa. Nó được tạo ra bằng cách cho clo đi qua dung dịch PVC trong roetan. Sau đó, bằng cách tăng lượng clo hóa, độ nhớt và nhiệt độ chuyển tiếp của quá trình nung chảy được tăng lên để tạo ra sản phẩm có hàm lượng clo khoảng 66 đến 67% và nhiệt độ chuyển thủy tinh (Tg) khoảng 110%. Kết quả là, CPVC, một vật liệu nhựa nhiệt dẻo tương tự như PVC, có những ưu điểm tốt hơn, và những ưu điểm là có nhiệt độ lệch nhiệt cao hơn và cải thiện hiệu suất cháy với chi phí thấp. Nói chung, PVC mềm từ 60 ° C, trong khi CPVC mạnh hơn PVC 3 lần do nhiệt độ lệch nhiệt cao hơn và có thể được sử dụng lên đến 90 ℃.

%E1%BB%91ng%20cpvc%20(5)

Ưu điểm của sản phẩm ống CPVC : Kháng hóa chất – Khả năng kháng hóa chất của CPVC là tuyệt vời đối với nhiều loại hóa chất, nồng độ và hỗn hợp thuốc thử. Ăn mòn – Không bị ảnh hưởng bởi ăn mòn điện phân, ăn mòn điện và ăn mòn pha khí. Độ bền – Độ bền kéo cao và các đặc tính cân bằng mang lại khả năng chịu áp lực lâu dài. Một vật liệu sạch, không bị ô nhiễm, có thể được sử dụng trong các đường ống dẫn nước và nước uống ở những nơi nghiêm trọng việc ô nhiễm chất lỏng Tính định hình – Với một chút điều chỉnh trong điều kiện đúc đối với nhựa PVC, CPVC có thể được sử dụng ở nhiều dạng chất lượng cao khác nhau. Nhẹ – Giảm thiểu việc sử dụng lao động, lắp đặt và thiết bị, tiết kiệm chi phí. Phương thức liên kết đơn giản – Liên kết dễ dàng và đơn giản bằng cách sử dụng trái phiếu chuyên dụng CPVC. Độ cứng – Yêu cầu ít móc treo và giá đỡ hơn so với các vật liệu ống nhựa khác. Bề mặt nhẵn – có thể giảm tổn thất ma sát và có khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Tính dẫn nhiệt thấp – truyền nhiệt thấp và tổn thất năng lượng do cách nhiệt tuyệt vời. Tính chất cách điện – CPVC là vật liệu cách điện có khả năng cách điện tốt hơn các loại nhựa khác. Tính dễ cháy – Không giống như PE, PP và ABS, CPVC tự chữa cháy, cháy thấp và có chỉ số oxy cao.

%E1%BB%91ng%20cpvc%20(3)

Ứng dụng của CPVC : ống phun nước ống chịu nhiệt công nghiệp Ống CTS ống gió điều hòa không khí ngoài trời khớp cấp nước nóng khớp thoát nước đầu nối cáp điện phù hợp trong suốt Tấm và tấm công nghiệp chịu nhiệt Tấm công nghiệp chịu nhiệt trong suốt Mặt bích chịu nhiệt…… BCD cung cấp nhiều loại van nhựa, đường ống, tấm, bộ phận mềm, đường ống và các mặt hàng khác. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào.

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger