...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

Nhựa UPVC là gì và sự khác biệt với nhựa PVC ?

Chia sẻ:

UPVC còn được gọi là nhựa PVC cứng, nó có thể được nhìn thấy trong nhiều lĩnh vực của chúng ta, nhưng nó ít được sử dụng trong trang trí nhà cửa.

99 0 2

Còn chất liệu thì sao:

Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo vô định hình được tạo ra bằng cách trùng hợp monome vinyl clorua cộng với một số chất phụ gia (như chất ổn định, chất bôi trơn, chất độn, v.v.) Ngoài việc sử dụng các chất phụ gia, phương pháp pha trộn và sửa đổi với các loại nhựa khác cũng được sử dụng để làm cho nó có giá trị thực tế rõ ràng như : CPVC, PE, ABS, EVA, MBS, v.v.

Độ nhớt nóng chảy của UPVC cao và tính lưu động kém, ngay cả khi tăng áp suất phun và nhiệt độ nóng chảy, tính lưu động không thay đổi nhiều; ngoài ra, nhiệt độ đúc của nhựa rất gần với nhiệt độ phân hủy nhiệt, phạm vi nhiệt độ có thể tạo khuôn rất hẹp, là vật liệu khó tạo khuôn.

Quy trình sản xuất :

Thông thường, cả hai loại đều được làm từ polyme polyvinyl clorua. Tuy nhiên, các nhà sản xuất các loại ống này cũng có thể trộn các chất hóa dẻo khác nhau vào hỗn hợp để làm cho chúng dễ dàng hơn để làm việc với. Khi không sử dụng các chất hóa dẻo này, ống được gọi là UPVC.

Thuộc tính

Sự khác biệt giữa ống UPVC và PVC cũng mở rộng đến các thuộc tính. Chất hóa dẻo được sử dụng trong ống nhựa PVC, phthalates là phổ biến nhất. Cái này và nhựa dẻo khác Tác nhân là một este không mùi và không màu. Khi đưa vào PVC, chúng cho phép sản xuất các ống có thể uốn cong và linh hoạt hơn bằng cách tăng cường tính linh hoạt tổng thể. UPVC không chứa chất hóa dẻo và UPVC không chứa BPA của PVC.

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger