Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp về ống CPVC cho hệ thống chữa cháy Sprinkler

Chia sẻ:

Loại ống này có được sử dụng ở Việt Nam cho hệ thống PCCC không ?

Có. Theo TCVN 12653-2:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 21 Thiết bị phòng cháy chữa cháy biên soạn trên cơ sở ASTM F 438-04, ASTM F 442/F 442M-99, IS 16088.2012, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 12653:2019, Phòng cháy chữa cháy – Ống và phụ tùng đường ống CPVC dùng trong hệ thống sprinkler tự động gồm các phần sau: – Phần 1: Yêu cầu kỹ thuật. – Phần 2: Phương pháp thử.

Đã có công trình nào sử dụng ống CPVC được thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC chưa ?

Có. Vật liệu này đã được sử dụng tại nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Tất cả đều đã được thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC.

CPVC có chống cháy được không ?

Vì các chất CPVC dựa trên hydrocarbon từ 30% trở xuống, chúng có khả năng chống cháy và 70% được gán cho muối ăn vô cơ. Tỷ lệ này cung cấp cho vật liệu các thuộc tính hữu ích sau: Chất này tự dập tắt (do chỉ số oxy 60 đơn vị); Tạo khói tối thiểu; Độc tính thấp trong quá trình đốt cháy. C-PVC đòi hỏi nhiều oxy hơn (giới hạn tỷ lệ oxy: 60%) so với lượng oxy trong không khí (21%) có trong trái đất, không tự bốc cháy và ngăn ngọn lửa lan rộng.

TCVN 12653-1:2019 PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – ỐNG VÀ PK ỐNG CPVC DÙNG TRONG HỆ THỐNG SPRINKLER TỰ ĐỘNG

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger