...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

So sánh ống PPH với PVDF và PFA

Chia sẻ:

So sánh ống PPH với PVDF và PFA:
SẢN PHẨM PHẠM VI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG
Đường ống PPH Phạm vi nhiệt độ lên đến +95 ℃ ; chịu được axit yếu và kiềm mạnh. Thích hợp cho các nhà máy hóa chất, nhà máy bán dẫn điện tử, nhà máy dược phẩm, nhà máy xử lý nước thải và các ngành công nghiệp khác. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hệ thống vận chuyển sản phẩm hóa chất có tính axit và kiềm cao, hệ thống vận chuyển nước thải, kỹ thuật môi trường và các lĩnh vực khác.
Đường ống PVDF Phạm vi nhiệt độ từ -20 ℃ đến +95 ℃ ; chịu được axit mạnh và kiềm mạnh Ứng dụng: bao gồm các hệ thống cung cấp nước siêu tinh khiết cho ngành công nghiệp bán dẫn, từ nước tinh khiết cấp dược phẩm (như nước pha tiêm / nước tinh khiết) và nước khử ion được sử dụng để phân tích và thí nghiệm đạt yêu cầu về độ tinh khiết cao nhất. Có thể áp dụng nhiều phương pháp khử trùng như phương pháp khử trùng bằng ozon, phương pháp khử trùng bằng nước nóng hoặc phương pháp khử trùng bằng hơi nước.
Đường ống PFA Phạm vi nhiệt độ lên đến +200 ℃ ;chịu được axit mạnh và kiềm mạnh; Được làm bằng vật liệu PFA cấp điện tử và đáp ứng các yêu cầu về kết tủa ion SEMI F57. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, y tế, công nghiệp bán dẫn, nước tinh khiết cấp dược phẩm (chẳng hạn như nước pha tiêm / nước tinh khiết)
PVDF%20PPH%20PFA

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger