Tiêu chuẩn ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ)

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI -Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình -Hà Nội
Email: kinhdoanhbcd@gmail.com
Tin tức
Tiêu chuẩn ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ)
789

  ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ)


  Lần này, chúng ta hãy xem xét tiêu chuẩn ANSI, Hiệp hội Tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  Với sự hợp tác của 5 nhóm AIME (Viện Kỹ sư Mỏ và Luyện kim Hoa Kỳ) sau khi thành lập Ủy ban Tiêu chuẩn Kỹ thuật Hoa Kỳ (AESC), một hiệp hội thương mại đã gia nhập và trở thành Hiệp hội Tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASA) vào năm 1928.
  ASA là một hoạt động tiêu chuẩn hóa quốc tế, tổ chức được mở rộng và tổ chức lại nhằm mục đích mở rộng kinh doanh như bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy việc thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia độc lập, sau khi đổi tên thành USASI (Viện Tiêu chuẩn Hoa Kỳ) vào năm 1966, năm 1969 nó được đổi tên thành ANSI.

  ANSI là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận giám sát và điều phối các tiêu chuẩn tự nguyện và hệ thống đánh giá sự phù hợp khác nhau ở Hoa Kỳ.
  Ngoài ra, tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế của các ngành công nghiệp khác nhau ở Hoa Kỳ,
  Xây dựng, phổ biến và áp dụng các tiêu chuẩn tùy ý trong các lĩnh vực khác nhau để nâng cao chất lượng cuộc sống của người Mỹ, Bằng cách giới thiệu hệ thống đánh giá sự phù hợp của họ.
  Về nguyên tắc, ANSI không chuẩn bị các tiêu chuẩn mà phải thông qua một thủ tục theo quy định thông qua một tổ chức chuyên môn hoặc một ủy ban liên quan.
  Các tiêu chuẩn được phê duyệt cuối cùng sẽ được chỉnh sửa bởi ANSI.
  Tiêu chuẩn ANSI là tiêu chuẩn của các tổ chức kiểm soát và điều phối chất lượng của các sản phẩm công nghiệp tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như KS của Hàn Quốc và JIS của Nhật Bản.

  ==================================================================================================================

  ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ)
  Năm 1918, năm hiệp hội kỹ thuật, rằng Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ (ASME Kỹ sư (ASCE), Hiệp hội Vật liệu Thử nghiệm Hoa Kỳ (ASTM), Viện Điện E Hoa Kỳ, Viện Kỹ sư Mỏ và Luyện kim (AIME) tham gia thành lập American Engineering Standar
  Năm 1928, nó được tổ chức lại và đổi tên thành Hiệp hội Tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASA). ASA được tổ chức lại vào năm 1966 với tên gọi Viện Tiêu chuẩn Hoa Kỳ (USASI). Nguyên tắc đồng thuận trong việc xây dựng và phê duyệt các tiêu chuẩn; làm cho hệ thống tiêu chuẩn tự nguyện và củng cố U.S. lãnh đạo quốc tế.
  ANSI lấy tên hiện tại của mình vào năm 1969.
  Viện vẫn là một tổ chức thành viên tư nhân, phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi một thành phần tư nhân đa dạng
  ANSI đã duy trì mục tiêu chính là nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu của U.S. kinh doanh thúc đẩy và tạo điều kiện cho các tiêu chuẩn đồng thuận tự nguyện và hệ thống đánh giá sự phù hợp 

   

  Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào

  Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

  Hotline: 0354368886
  _chiduong Zalo Zalo: 0354368886 Chat messenger