...

Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

Van 1 chiều SWING CHECK

Chia sẻ:

swing%20check%20valve

MÔ TẢ: Van một chiều xoay UPVC dạng Swing Check được sử dụng để đảm bảo dòng chất lỏng chỉ theo một hướng. Chúng được sử dụng ở bất cứ nơi nào yêu cầu dòng chảy theo một hướng nhất định. Van UPVC dạng Swing Check được đặc trưng bởi khả năng chống hóa chất cao. Chịu được dòng chảy của hầu hết các dung dịch, axit, cacbohydrat và kiềm có thể. Loại van này cũng rất thích hợp cho nước uống và thực phẩm.

swing%20check

ỨNG DỤNG: – Xử lý nước & nước thải – Xử lý hóa học – Thực phẩm & nước giải khát – Bể bơi & Công viên nước – Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp – Dịch vụ Thủy cung & Sở thú – Dược phẩm – Bột giấy – Môi trường biển & ăn mòn – Tất cả các dự án & kỹ thuật liên quan đến nước THÔNG SỐ KĨ THUẬT: – Chất liệu: nhựa uPVC, PPH, CPVC, PVDF – Đệm: EPDM , FPM – Áp suất 0-10 bar – Phạm vi nhiệt độ từ -20 ° C đến 120 ° C – Kích cỡ : 40A – 150A (1-1/2″ – 6″)

9 SWV 2022

Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger