Địa chỉ: Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Email: kinhdoanhbcd@gmail.com

Van bi điều khiến khí nén nhựa PP – Pneumatic PP Union Ball Valve

Chia sẻ:

Van bi khí nén PPH ( Pneumatic PPH Union Ball Valve) Vật liệu: PPH Kiểu: Van khí nén / Van điện từ: AC 220V / DC 24V Kích thước: 15A ~ 100A ( 1/2″-4″) Oring: EPDM, FPM (Viton) Tác động: Tác động đơn( 1 lỗ khí) / Tác động kép( 2 lỗ khí)

Van tự động (Automatic valve)

-Van tự động là loại động cơ điện hoặc khí nén tùy theo cách đóng mở của van (Solenoid), v.v…Ngoài ra, có một phương pháp Bật-Tắt đơn giản và một phương pháp điều khiển dòng chảy tùy thuộc vào điều khiển tốc độ dòng chảy, nhưng ở đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu van tự động được sử dụng chủ yếu cho van bi, van bướm, van màng phải lắp ráp gá đỡ để lắp thiết bị truyền động -Van tự động được trang bị bộ truyền động và van được vận hành bởi bộ truyền động gồm: loại điện, loại khí nén (khí nén), v.v … Nói cách khác, nếu bạn muốn có một van tự động điện bạn có thể lắp một bộ truyền động điện và nếu bạn muốn có một van vận hành bằng khí nén bạn có thể lắp bộ truyền động khí nén Đặc điểm lớn nhất của van tự động là có thể tự động điều khiển đóng mở van nên việc vận hành van rất dễ dàng.

Các ứng dụng của các van tự động này bao gồm: – Đường nước lạnh / nóng, không khí, gas, bột – Lưu trữ nhiệt, làm mát / sưởi ấm đường hơi nước – Đường nước / nước thải, nước thải / nước thải – Hệ thống xử lý nước – Nước biển, dầu mỏ, v.v. Các kỹ sư quy trình cần biết lựa chọn bộ truyền động nào trước khi lắp đặt van tự động tại chỗ. Điều đầu tiên cần xem xét khi chọn một thiết bị truyền động là công suất hiệu quả nhất trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số điều cần xem xét: – Nguồn điện sẵn có – Mô men xoắn tác dụng vào van – Phụ kiện thiết bị điều khiển – tốc độ làm việc – Môi trường hiện trường – kích thước van – Giá cả – Sự bảo trì Nếu bạn muốn biết thêm về van điện và van khí nén bạn tham khảo thông tin dưới đây:

1. Van điện : -Van điện là loại van dễ sử dụng điện và có công suất lớn với cấu trúc nhỏ, ngoài ra nó cung cấp một số chức năng đặc biệt, dễ dàng kiểm soát tốc độ và công suất -Tuy nhiên, thiết bị truyền động điện đắt hơn các thiết bị truyền động khác và tốc độ hoạt động của chúng thấp hơn so với thiết bị truyền động khí nén,hộp số và hệ thống dây điện phức tạp nên có nhiều nhược điểm so với loại chạy bằng khí nén. 2. Van khí nén : -Van khí nén kết nối ống dẫn khí với thiết bị truyền động để đóng mở van nhờ áp suất của không khí, tất cả các van khí nén có một nguồn năng lượng vô hạn có thể được sử dụng vì nguồn năng lượng là không khí. -Van khí nén có đặc điểm là có thể điều khiển các điều kiện mong muốn bằng nhiều phụ kiện khác nhau. Van khí nén có tiếng ồn lớn tạo ra khi thoát khí, do đó, một bộ giảm thanh được sử dụng như một phụ kiện để giảm tiếng ồn phát ra -So với các thiết bị truyền động khác, van khí nén có cấu tạo đơn giản nên tỷ lệ hỏng hóc thấp, tốc độ vận hành nhanh. Ngoài ra còn an toàn về cháy nổ nên thường được sử dụng ở những nơi không sử dụng được van điện.

3. Phụ kiện của Bộ truyền động khí nén : A. Van điện từ -Van điện từ bao gồm một nam châm điện có lõi từ và thân van bao gồm một lỗ thoát, sự hấp thụ của nam châm điện khi luồng không khí được cấp năng lượng hoặc không được cấp năng lượng bởi cuộn dây điện từ -Nó là một van định hướng thay đổi dòng khí và vận hành bộ truyền động khí nén, có sẵn các loại cuộn dây đơn hoặc cuộn đôi và có thể được gắn trực tiếp và tháo rời khỏi thiết bị truyền động B. Hộp chuyển mạch giới hạn -Là dạng hộp, nó được lắp trên bộ truyền động van khí nén để kiểm tra trạng thái đóng mở van tại hiện trường, nó là một thiết bị có thể theo dõi trạng thái từ xa. C. Bộ điều khiển tốc độ -Van điều tốc điều chỉnh tốc độ dòng chảy và đồng thời thực hiện động tác tiết lưu theo hướng dòng chảy của khí nén, nó được gọi là bộ điều khiển tốc độ thấp, và nó điều khiển tốc độ của xi lanh trong mạch khí nén. -Phương pháp sử dụng van điều khiển tốc độ bao gồm một đồng hồ đo (mete) điều tiết không khí cung cấp cho cơ cấu chấp hành, có một mạch ra đồng hồ tiết lưu, giúp điều tiết không khí thoát ra khỏi mạch khí nén. D. Bộ điều chỉnh bộ lọc khí -Nó được lắp đặt trong đường ống cung cấp không khí cho thiết bị truyền động, và hơi ẩm, bụi và bụi trong không khí chảy qua đường ống được lắp đặt, là một thiết bị tạo ra cơ cấu chấp hành và ngăn ngừa sự cố của thiết bị truyền động nó cung cấp không khí liên tục. -Ngoài các van trên, có một van xả trong số các van tự động, và van xả là không vượt quá công suất để tránh làm hỏng thiết bị trong mạch hoặc để ngăn chặn công suất quá mức. -Có hai loại van xả, tác động trực tiếp và tác động gián tiếp, và chúng chủ yếu được sử dụng làm van an toàn.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi bất cứ lúc nào

Liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn về sản phẩm và giải pháp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn nếu các câu hỏi nằm ngoài phạm vi hiểu biết !

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NGÀNH NƯỚC BCD

Tòa CT5 MDHI - Ngõ 89 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Tp. Hà Nội

Hotline: 0354368886

Email liên hệ: kinhdoanhbcd@gmail.com

Website: https://nganhnuoc.vn/

Dịch Vụ

  • Chương trình khuyến mãi
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Liên kết khách hàng

Gọi điện

Bản đồ

Zalo

Messenger